Chứng minh tài chính Doanh Nghiệp lớn và nhỏ.

FINACE VN chuyên tư vấn và cung cấp các dịch vụ như: Chứng minh tài chính du lịch, du học. tư vấn thủ tục Chứng minh thu nhập. Mở sổ tiết kiệm lùi ngày. Tư vấn hoàn thiện hồ sơ xin visa du học, du lịch. Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp dịch vụ chứng minh tài chính  doanh nghiệp từ 1 tỷ đến 500 tỷ. Cung cấp dịch vụ chứng minh tài chính tại Hồ Chí Minh,  Hà Nội và các tỉnh thành trên toàn Quốc.

I. DỊCH VỤ CHỨNG MINH TÀI CHÍNH

+ Chứng minh tài chính là gì ? : Hiện nay việc xin visa đi du học, du lịch, thăm thân, khám chữa bệnh …. Lãnh Sự Quán các nước sẽ yêu cầu Khách hàng phải cung cấp các giấy tờ để chứng minh năng lực tài chính như : sổ tiết kiệm, giấy xác nhận số dư tài khoản ngân hàng với số tiền từ 5.000 USD đến 100.000 USD, để đảm bảo khả năng chi trả học phí, chi phi cho chuyến đi…

Với dịch vụ chứng minh tài chính du học, du lịch, thăm thân, khám chữa bệnh, định cư, xuất khẩu lao động… của FINANCE VN bạn sẽ có ngay 01 sổ tiết kiệm và giấy xác nhận số dư tài khoản ngân hàng trị giá từ 100 tr đến 30 tỷ đồng ( đảm bảo sổ tiết kiệm thật, tiền thật), …. thủ tục rất đơn giản, không cần tài sản đảm bảo và chi phí thấp nhất, sử lý hồ sơ trong ngày.

 

 DỊCH VỤ CHỨNG MINH TÀI CHÍNH DOANH NGIỆP

• Chứng minh năng lực tài chính đấu thầu dự án
• Xác nhận số dư tài khoản doanh nghiệp
• Chứng minh năng lực tài chính, vốn pháp định để thành lập doanh nghiệp
• Hợp đồng tiền gửi
• Ký quỹ doanh nghiệp
• Chứng minh năng lực tài chính để làm hồ sơ định cư
• Sao kê tài khoản doanh nghiệp
• ….
Chúng tôi nhận thực hiện chứng minh năng lực tài chính doanh nghiệp tại các Ngân Hàng như:Vietcombank, Vietinbank, NCB, ACB với số tiền từ 01 tỷ đến 900 tỷ đồng.
Thủ tục để chứng minh năng lực tài chính doanh nghiệp gồm có:
• Giấy phép kinh doanh
• Số tài khoản ngân hàng ( trong trường hợp đặc biệt chúng tôi có thể yêu cầu mở tài khoản tại ngân hàng chỉ định)
• Chứng minh nhân dân hộ khẩu người đại diện pháp luật
• Các thông tin khác theo yêu cầu của Ngân Hàng…
Để biết thêm thông tin về dịch vụ và thủ tục chứng minh năng lực tài chính doanh nghiệp,
Quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp nhân viên tư vấn

III. DỊCH VỤ MỞ SỔ TIẾT KIỆM LÙI NGÀY

+ Mở sổ tiết kiệm lùi ngày, chứng minh tài chính lùi ngày. khi đi du lịch, du học đặc biệt là đi các nước như Hàn Quốc, Newzealand, Canada… bạn bắt buộc phải chứng minh mình có 1 sổ tiết kiệm gửi tại ngân hàng trước thời điểm xin visa từ 1đến 6 tháng. Việc này gây rất nhiều khó khăn cho học sinh du học và Khách hàng du lịch, để giải quyết khó khăn đó, chúng tôi. Dịch vụ FINANCE VN có thể đáp ứng mọi nhu cầu cho khách hàng với dịch vụ mở sổ tiết kiệm lùi ngày. 

Hồ sơ Khách hàng nhận được là gì?

  • 02 giấy xác nhận số dư sổ tiết kiệm được dịch thuật song ngữ tiếng việt và tiếng anh
  • 02 bản sao sổ tiết kiệm có đóng dấu đối chiếu bản chính của Ngân hàng
  • 01 Sổ tiết kiệm gốc đối với Khách hàng có nhu cầu mượn sổ đối chiếu khi phỏng vấn


LÝ DO CHỌN FINANCE VN
1. Chuyên Nghiệp: FINANCE VN là một trong những dịch vụ hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ chứng minh tài chính du lịch, chứng minh tài chính du học, tư vấn chứng minh thu nhập. Với mạng lưới Ngân Hàng liên kết trải rộng khắp các tỉnh thành trong cả nuớc và nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp các giải pháp hỗ trợ tài chính cho khách hàng có nhu cầu xin visa du hoc, du lịch, thăm thân khám chữa bệnh…, Chúng tôi luôn mang đến cho Quý khách hàng những dịch vụ chuyên nghiệp, nhanh chóng và uy tín nhất.

2. Đảm bảo: Sổ tiết kiệm và giấy xác nhận số dư là thật 100% ( tiền thật, sổ thật…) có đóng dấu của Ngân hàng, Khách hàng có thể mượn sổ gốc để đối chiếu, khi đi phỏng vấn. Sổ gốc được Ngân hàng bảo lưu đảm bảo 100% đủ điều kiện cấp Visa.

3. Nhanh chóng linh hoạt: Sau khi nhận hồ sơ từ Khách hàng, FINANCE VN sẽ tiến hành làm việc ngay với khách hàng đảm bảo sớm nhất, mọi yêu cầu của Khách hàng sẽ được đáp ứng. Trong trường hợp Khách hàng ở xa không đến được Ngân hàng chúng tôi sẽ linh hoạt chuyển phát nhanh hồ sơ về tận nơi theo địa chỉ khách hàng yêu cầu.

4. Phương thức thanh toán linh hoạt: để thuận tiện cho việc thanh toán của khách hàng Nguyễn Lê cung cấp các phương thức thanh toán linh hoạt như: chuyển khoản ngân hàng, đóng tiền tại VP , nộp tiện tại ngân hàng khi nhận hồ sơ chứng minh tài chính, nhân viên của FINANCE VN sẽ thu tiền tận nơi theo yêu cầu của Quý khách……