Lịch sử hình thành

Thành lập ngày 04 tháng 07 năm 2010 tên ban đầu là Financevn là đối tác chiến lược của các ngân hàng trong và ngoài nước cũng như các công ty tài chính phi ngân hàng 100% vốn nước ngoài. Mục tiêu hoạt động của Thebankplus cung cấp những giải pháp tài chính trong lĩnh vực tiêu dùng Cá nhân, Doanh nghiệp trên toàn quốc.

Chỉ sau 1 năm hoạt động, https://thebankplus.com.vn/ đã cung cấp dịch vụ cho hơn 10.000 lượt khách hàng, mở hơn 80 điểm giới thiệu dịch vụ và giải ngân hơn 500 tỷ đồng tại Thành phố Hồ Chí Minh.

Năm 2015, Thebankplus đã có mặt trên 35 tỉnh thành và phục vụ hơn 150.000 lượt khách hàng.

Hiện tại, Thebankplus đã thỏa mãn nhu cầu vay cho 500.000 khách hàng tại hơn 300 điểm giới thiệu dịch vụ và con số này ngày càng tiếp tục tăng lên với sự phát triển mạnh mẽ mạng lưới kinh doanh hiện nay. Ngoài những dịch vụ đang được khách hàng tin tưởng và sử dụng như hỗ trợ để mua xe o tô, Mua nhà, đầu tư kinh doanh bằng vay vốn không thế chấp. vay tín chấp với tiền lớn ở mức 500 triệu đến 1 tỷ. cho vay tiền mặt cho mọi đối tượng khách hàng, Thebankplus là trang tài chính tiêu dùng đầu tiên phát triển dịch vụ cho vay trả góp để mua ô tô, xe tải nhẹ, xe ô tô đã qua sử dụng, mua nhà với lãi suất cực ưu đãi cho mọi đối tượng có nhu cầu. Nhìn về một tương lai rất gần, Thebankplus cam kết sẽ tham gia cải thiện đời sống của người dân, đặc biệt là tầng lớp nhân dân có thu nhập thấp bằng những giải pháp tài chính thiết thực và tiện lợi.

Các thành viên trực thuộc: https://thebankplus.com.vn